Trang chủ / Tin tức đọc nhiều / ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM THỰC NGHIỆM VÀ BẢO TỒN VẬT NUÔI NHIỆM KỲ 2017-2022

Được sự đồng ý của Công đoàn Viện chăn nuôi, sự chấp thuận của Đảng uỷ, Lãnh đạo đơn vị, sáng ngày 29-08-2017 Trung tâm thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tham dự Đại hội, Công đoàn Trung tâm trân trọng được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Kim Cúc – Phó Chủ tịch Công Đoàn khối văn phòng Viện, phó Viện trưởng; đồng chí Đào Hùng Giang -thường vụ đảng ủy Viện, trưởng phòng Tổ chức hành chính Viện Chăn nuôi; đại diện các đơn vị Trung tâm Nghiên cứu Lợn Thụy Phương, Trung tâm Nghiên cứu Gia cầm Thụy Phương. Về phía Trung tâm có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Mười – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm, Đồng chí Bạch Mạnh Điều – Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi.

Nhiệm kỳ 2014-2017, Nhờ sự nỗ lực phấn đấu của tập thể, sự phối hợp chặt chẽ giữa Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể Công đoàn Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi đã có nhiều thành tích trong hoạt động công đoàn.Toàn thể cán bộ, viện chức, người lao động luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Công đoàn Viện phát động. Những kết quả mà đoàn viên Công đoàn Trung tâm đạt được trong nhiệm kỳ qua đã góp phần tạo nên sự phát triển toàn diện của đơn vị và cũng là cơ sở để khẳng định vai trò của Công đoàn với các tổ chức công đoàn trong khối Viện.

Sau khi đánh giá tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2014-2017, Ban chấp hành Công đoàn đề ra những phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 đó là: Duy trì và phát huy tốt các thành tích đã đạt được, phấn đấu giữ vững danh hiệu Tổ chức Công đoàn cơ sở xuất sắc; Chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, quan tâm đến việc thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên Công đoàn; Nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, phát hiện nhiều điển hình mới trong hoạt động Công đoàn, quy tụ sức mạnh đoàn kết toàn đơn vị thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch của đơn vị với hiệu quả cao nhất; Phối hợp với chính quyền, đoàn thể bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, viên chức giỏi về chuyên môn, vững vàng về lý luận chính trị, có trách nhiệm cao trong công tác quản lý, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại; Chú trọng công tác giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đào Hùng Giang đã thống nhất với Bản báo cáo, ghi nhận những đề xuất và biểu dương những thành tích mà Công đoàn Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi đã đạt được trong nhiệm kỳ 2014-2017. Đồng chí cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần cố gắng cho Công đoàn Trung tâm trong nhiệm kỳ tới.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 03 đồng chí và bầu 05 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Viện Chăn nuôi được tổ chức vào quý IV năm 2017.

Đại hội Công đoàn Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ, Lãnh đạo Trung tâm cùng sự ủng hộ và đồng hành, cổ vũ mạnh mẽ của Công đoàn Viện Chăn nuôi, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ 2017-2022 Công đoàn Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi cùng thể hiện quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Viện Chăn nuôi.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đồng chí Bạch Mạnh Điều – Phó Giám Đốc Trung tâm phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Đào Hùng Giang – Thường vụ Đảng ủy Viện Chăn nuôi cho ý kiến đóng góp

Đồng chí Nguyễn Thị Mười- Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm tặng hoa cho Ban chấp hành nhiệm kỳ 2014-2017

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới nhận hoa và ra mắt Đại hội


Tin: Thanh Bình, Ảnh: Trung Hiếu