Trang chủ / Tin tức đọc nhiều / Gian hàng triển lãm tại Hội nghị khoa học Viện chăn nuôi năm 2017

Sáng nay, 14-7-2017 Viện Chăn nuôi đã khai mạc Hội nghị khoa học và công nghệ năm 2017. Đây là dịp để các nhà khoa học Viện Chăn nuôi và của các đợn vị trực thuộc công bố các kết quả nghiên cứu về các lĩnh vực: Di truyền giống vật nuôi, dinh dưỡng vật nuôi, thú y, công nghệ sinh học và các vấn đề khác giai đoạn 2015 -2017.

TS. Nguyễn Thanh Sơn – Viện trưởng Viện Chăn nuôi phát biểu khai mạc Hội nghị

Tham dự Hội nghị Trung tâm đã chuẩn bị 2 báo cáo thuộc chuyên ngành dinh dưỡng vật nuôi và 1 thông báo kết quả nghiên cứu thuộc chuyên ngành di truyền giống vật nuôi. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng đã chuẩn bị một gian hàng trưng bày các sản phẩm khoa học công nghệ của mình.

Gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm của Trung tâm 

Gian hàng bao gồm các Poster, tờ rơi giới thiệu các giống gà quỹ gen, các giống vật nuôi bảo tồn, các giống vật nuôi nổi bật đang chuyển giao vào sản xuất. Đặc biệt Trung tâm còn trưng bày một số giống gà nuôi Bảo tồn, trứng gà tươi thương phẩm đóng hộp…Gian hàng của Trung tâm đã nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Cục chăn nuôi, Viện Chăn nuôi, Sở Nông nghiệp các tỉnh và các khách tham quan.

Sáng ngày 15-7, Ban lãnh đạo Viện chăn nuôi đã tổ chức tham quan, bình chọn gian hàng đẹp nhất trưng bày tại Hội nghị Khoa học và công nghệ của Viện Chăn nuôi. Với sự phong phú về các sản phẩm trưng bày cũng như cách thuyết trình, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp, gian hàng của Trung tâm đã thuyết phục được Ban giám khảo, vượt lên trên 10 đơn vị khác và đạt giải nhì khối nghiên cứu.

TS. Phùng Đức Tiến – Phó Chủ nhiệm Ủy ban KHCN & MT của Quốc hội, TS. Nguyễn Thanh Sơn – Viện trưởng Viện Chăn nuôi trao giải cho đại diện Trung tâm.

Một số hình ảnh khác

Phó Giám đốc – TS. Bạch Mạnh Điều giới thiệu với khách tham quan về các sản phẩm của Trung tâm

Phó Giám đốc Phụ trách – ThS. Nguyễn Thị Mười chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ khoa học của Trung tâm tại gian hàng

Nguồn: Phòng KH&HTQT Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi